Những showroom mới nhất này được VinFast dành phần diện tích lớn tại các trung tâm thương mại, với mục tiêu phát triển dài hạn.
Mới đây, VinFast đã đưa ra thông báo chính thức về địa điểm của 14 showroom mới. Đây là 14 showroom bán hàng dài hạn với diện tích lớn từ 150 tới 300 mét vuông, và được VinFast đặt tại 14 trung tâm thương mại Vincom tại các tỉnh thành Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Bảo Lộc, Cần Thơ.

Ngoài việc trưng bày và bán xe máy điện Klara, 14 showroom mới được VinFast công bố đồng thời chịu trách nhiệm nhận hợp đồng mua 3 mẫu xe Lux A2.0, Lux SA2.0 và VinFast Fadil từ các khách hàng.
Ngoài 14 showroom kể trên, VinFast trước đó đã nhanh chóng mở 17 đại lý xe máy điện và tổng cộng 136 điểm trưng bày và bán xe máy điện VinFast trên khắp cả nước tiết xem . Những showroom mới được mở ra là một bước tiếp cận gần hơn tới khách hàng, đặc biệt là nhắm tới nhóm khách hàng đang quan tâm đến 3 mẫu xe ô tô của VinFast, dự kiến sẽ được bán ra trong năm 2019.