Vừa qua, ngày 14/07/2019 chương trình TourInvest cho dự án Phổ Yên New City do Công ty cổ phần đầu tư phát triển Goldland Việt Nam tổ chức diễn ra  tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Tourinvest – Trải nghiệm thực tế dành cho giới đầu tư : Khách hàng đầu tư được tham quan thị trường và các dự án bất động sản tại Phổ Yên. Thông qua Tourinvest khách hàng sẽ có được cái nhìn khách quan và nhận định được cơ hội cũng như khả năng sinh lời của từng dự án.

Đến với sự kiện TourInvest, khách hàng được trải nghiệm nhiều điều thú vị, được hỗ trợ đi xem dự án, được tư vấn từ đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản của tour về thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và chi tiết thị trường bất động sản Phổ Yên – Thái Nguyên. Qua đó khách hàng nhận được thông tin chính xác để có thể lựa chọn những sản phẩm bất động sản cho riêng mình.

 

Mẫu xe chạy TourInvest trong sự kiện

Sự kiện bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 14/07/2019, rất đông khách hàng đang có mặt tại VPBH dự án Phổ Yên New City

 

Trải nghiệm thực tế là khách biệt mà khách hàng có được thông qua Tourinvest. Những thông tin khách quan nhất, cập nhật bảng giá của nhiều dự án xung quanh. Những chuyên gia sẽ cùng trao đổi, phân tích trong tour và cùng đưa ra những nhận đinh. Không những thế Tourinvest còn là nơi giao lưu giữa các nhà đâu tư với nhau và cùng nhau đi đến những thành công tiếp về sau.

Hình ảnh khách hàng dự tiệc và nghe tranning về dự án Phổ Yên New City

 

Những TourInvest được tổ chức thời gian sau được kỳ vọng sẽ thành công và hoành trang hơn thế nữa. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng tham dự sự kiện.

Hãy đăng ký trở thành những nhà đầu tư thân quen của TourInvest và cùng Tourinvest đi tham quan toàn thị trường bất động sản, cơ hội đầu tư tại Việt Nam , quý khách hàng xin liên hệ HOTLINE: 0966 001 001